Chủ Nhật, 18 tháng 4, 2010

KY THUAT DANH BOM TU SAT TINH VI

From Do Viet * Khem Danh
Khủng bố gài mìn trong ngực của nữ và mông của nam . Mạng lưới khủng bố Al Qaeda đang có một chiêu mới lạ chưa từng được biết tới de qua mắt cac lực lượng an ninh phi truong :. Đó là gài mìn trong miếng độn ngực của phụ nữ và ở mông của đàn ông.

Chất nổ được giấu trong miếng độn ngực của phụ nữ

Cơ quan tình báo Anh MI5 cho biết Al Qaeda  trang bị cho các nữ đánh bom liều chết loai túi độn ngực chứa chất nổ,  không thể bị phát hiện tại các điểm kiểm soát an ninh phi truong voi nhung may ra soat hien thoi.
Theo chuyên gia chong khủng bố Joseph Farah thi ky thuat cay chất nổ PETN

vào ngực nay  tương tự nhu " phẫu thuật nâng ngực". 
Co quan tinh bao Anh quoc MI5 cho biet các bác sĩ của Al Qeada đã từng được "rèn luyện" ve " phẫu thuật nâng ngực".tai  một số bệnh viện trường y hàng đầu của Anh sau do quay về nước mình để thực hiện các cuộc cay bom noi tren.
Các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của Anh đã xác nhận tính khả thi của việc cấy chất nổ vào ngực nữ giới. "Khi được phẫu thuật đúng cách, Chat no duoc nhét bên trong một túi nhựa niêm phong và với một lượng nhỏ  nen các thiết bị quét thông thường ở sân bay hầu như không thể phát hiện được cái bẫy này. Phai dung loai may quét tinh vi hon.
Một túi độn ngực chứa 141,75g PETN có thể tạo nên một lỗ hổng  trên vỏ máy bay du gay tai nan cho may bay nay.Chất nổ con duoc cay vào mông của một số đánh bom liều chết đàn ông.