Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2009

Tiếng Việt Thực Hành - Bộ sách Giáo Khoa dạy tiếng Việt cho con em

From: Nhu Nguyen * Quynh Ngoc Mai

Xin pho bien va truyen den tat ca ba con ban be quen biet de giup cho con em chung ta truong ton tieng Viet theo Bo Sach Giao Khoa

XIN TÍCH CỰC PHỔ BIẾN THẬT RỘNG RĂI

Download miễn phí sách giáo khoa dạy tiếng Việt cho con em

Nhờ quy vị giúp phổ biến tới các trường Việt Ngữ hoặc các phụ huynh ở địa phương mình đang sinh sống có nhu cầu dạy tiếng Việt cho các em.

Nhằm đối phó với chương trình "xuất khẩu" dạy tiếng Việt của CSVN vào cộng đồng người Việt ở hải ngoại, bộ sách Việt Ngữ được biên soạn phù hợp với khả năng và nhu cầu của các em sinh trưởng hoặc lớn lên ở hải ngoại, những em chỉ sử dụng tiếng Việt như ngôn ngữ thứ hai. Ngoài ra, bộ sách con nhằm mục đích tạo ra sự thích thú cho các em trong việc học tiếng Việt với mong mỏi giữ gìn văn hóa Việt để khỏi bị mai một.
Tên của bộ sách là

Tiếng Việt Thực Hành.

Bộ sách gồm có 6 cuốn: từ lớp Mẫu Giáo đến lớp 5. Bên trong mỗi cuốn sách gồm có:

1- Cờ và Quốc Ca VN
2- Lời mở đầu
3- Hướng dẫn sử dụng
4- Nội dung sách
5- Bản đồ VN

Các trường có thể tự design bìa cho phù hợp với từng trường. Có thể cho tên trường hoặc cộng đoàn nơi các em học Tiếng Việt.

Bộ sách này do thầy Trần Văn Minh - thuộc Liên trường Việt Ngữ Công giáo, GP Orange County - bỏ nhiều công sức và tâm huyết vào, biên soạn rất công phu, tỉ mỉ. Hiện tại thầy Trần Văn Minh, đă tài trợ chi phí in ấn 50 bộ, từ Mẫu Giáo đến Lớp 3 (đă gửi đi các trường trong và ngoài Cali khoảng 20 bộ). Các quyển sách này sẽ được ưu tiên tặng cho các trường Việt Ngữ mỗi trường 1 bộ. Sau khi 50 bộ đă được phân phát thi các trường tự in cho các em.

Các trường Việt Ngữ xài bộ sách này được sử dụng bản quyền, có thể in tên trường của mình vào bìa sách (Phật giáo, Công giáo, các hội đoàn...). Hiện có 2 version, một cho các trường Công giáo, một cho các trường không phải Công giáo.

Kính mời quy vị vào đây download. Các trường không phải Công Giáo thi´ download các files từ Mẫu Giáo đến lớp 5 có đuôi-KCG, riêng các files khác như "Lời mở đầu", "Hướng dẫn sử dụng"...đều như nhau. Các files con lại dành cho các trường Công Giáo :

Xin Bấm vào đây để download các sách giáo khoa dạy việt ngữ
http://www.mediafire.com/?sharekey=95cdb9ce2aa57eca6b21be4093fab7ace04e75f6e8ebb871

Nhờ quy vị giúp liên lạc với các trường nơi m´inh sinh sống, hoặc các trường Việt Ngữ khác trong và ngoài nước Mỹ để giúp phổ biến bộ sách đến các em kịp năm học mới.

Xin chân thành cám ơn.

Ngọc Thu