Chủ Nhật, 7 tháng 3, 2010

BENH UNG THU

TINTUCCAONIEN                                                    
 From: Bieu Nguyen *Thang Do * Hang Do* tru do * Diane TranDo "Dinhtran *Duc Pham

SAU NHIỀU NĂM CÔNG BỐ VOI MỌI NGƯỜI RẰNG HÓA HỌC TRỊ LIỆU LÀ  CÁCH DUY NHẤT ĐỂ THỬ NGHIỆM VÀ LOẠI BỎ UNG  THƯ,  CUỐI CÙNG JOHNS HOPKINS CŨNG ĐÃ CÔNG BỐ  MỘT CÁCH KHÁC.

Cập  nhật về  bệnh ung thư từ Johns Hopkins

1.. Ai cũng có tế bào ung thư trong cơ  thể. Những tế bào này không thể bị phát hiện trong nhung cuộc kiểm tra tiêu chuẩn, trừ khi  chúng nhân ra  thành vài tỷ tế bào.
Khi bác sĩ thông báo với bệnh nhân ung thư rằng  sau  khi trị liệu, cơ thể họ không sản sinh thêm  tế bào ung thư nào khác, điều này  có nghĩa là cuộc kiểm tra không  phát hiện ra các  tế bào ung thư do chúng chưa phát triển tới mức độ có thể nhận biết.
2. Tế bào ung thư xuất hiện từ 6  tới 10 lần trong cuộc đời con người.
3. Khi hệ thống miễn dịch của cơ  thể mạnh, hệ thống này tiêu diệt các tế bào ung thư đồng thời ngăn chặn chúng sinh sản và  hình thành khối u.
4. Khi một người mắc bệnh ung thư  có nghĩa là  người đó suy dinh  duong đa cấp...
Điều này có thể do các nhân  tố về di truyền, môi trường, thức ăn và lối  sống..
5. Để tránh suy dinh dưỡng đa cấp, thay đổi thói quen ăn uống và bổ sung thực phẩm sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch.
6. Hóa học trị liệu bao gồm việc  làm nhiễm độc các tế bào ung thư phát triển nhanh, đồng thời cũng tiêu diệt các tế bào  khỏe mạnh trong tủy xương và vùngdạ dày ,ruột, và có thể gây tổn thương các cơ quan như gan, thận, tim, phổi...vv..
7. Các tia phóng xạ trong quá trình  tieu diệt tế bào ung thư có thể gây thương tổn tới các tế bào khỏe mạnh, các mô tế bào và các cơ quan trong cơ thể.
8. Trị liệu ban đầu bằng hóa học trị liệu và phóng xạ thường làm giảm kích cỡ khối u... Song sử dụng các biện pháp này lâu dài không tiêu diệt được khối u hoàn toàn.
9. Khi cơ thể nhiễm độc do hóa  học trị liệu và tia phóng xạ, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ trở nên yếu ớt và bị  tổn thương, do vậy cơ thể thường không chỗng đỡ nổi với bệnh tật và các biến  chứng.
10. Hóa học trị liệu và  phóng xạ có thể khiến các tế bào ung thư biến  chứng và khó tiêu diệt hơn. Phẫu thuật có thể  khiến các tế bào ung thư di căn tới vùng khác trên cơ thể..
11. Một cách hữu hiệu để đối  phó với các tế bào ung thư là "bỏ đói" chúng, không cung cấp dưỡng chất  khiến chúng có thể  sản sinh.

TẾ BÀO UNG THƯ CẦN NHỮNG DƯỠNG CHẤT GÌ?
a. Đường là một trong những dưỡng chất cho tế bào ung thư. Cắt bỏ đường  là cắt bỏ nguồn dưỡng chất quan trọng cho tế  bào ung thư. Các sản phẩm thay thế đường như NutraSweet, Equal,Spoonful. .. làm từ Aspartame và không gây hại. Sản phẩm thay thế từ thiên  nhiên là mật ong Manuka và mật đường nhưng với một lượng rất nhỏ. Muối bột cũng có chất  hóa học tẩy trắng màu muối.  Lựa  chọn tốt hơn là amino Bragg và muối biển.
  b. Sữa khiến cơ thể tiết ra niêm dịch, đặc biệt là ở vùng dạ dày và ruột.  Chất niêm dịch là dưỡng chất cho  tế bào ung thư.  Bằng cách cắt bỏ sữa trong khẩu phần và thay thế bằng sữa đậu  nành không đường, tế bào ung thư sẽ bị "bỏ đói".
c. Tế bào ung thư sống sót trong  môi trường axit. Khẩu phần ăn chua nhiều thịt cung cấp nhiều axit. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn ăn cá và thịt gà thay cho thịt lợn và thịt bò.  Thịt gia súc cũng chứa kháng sinh, hormon tăng trưởng và ký sinh không tốt cho cơ thể, nhất  là với bệnh nhân ung thư.
d. Khẩu phần ăn có 80% rau xanh và  nước ép, ngũ cốc, hạt và chút trái cây sẽ  giúp cơ thể sản sinh nhiều kiềm. Khoảng  20% có thể là thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu. Nước ép rau chứa các enzyme  sống, dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào  trong vòng 15 phút, giúp sản sinh các tế bào khỏe  mạnh. Để tạo ra các enzyme sống nhằm sản sinh ra các tế bào khỏe mạnh, hãy thử uống nước ép rau (có giá đỗ)  và ăn rau sống 2 tới 3 lần/ ngày. Các   enzyme sẽ bị tiêu diệt ở nhiệt  độ 104 độ F  (40 độ C)
  e.. Tránh các chất caffeine như cà  phê, trà và sô cô la. Trà xanh chứa chất chống  ung thư và là một lựa chọn tốt. Hãy  uống nước lọc hoặc nước tinh khiết để tránh chất độc và kim  loại nặng  trong nước thường. Tránh uống  nước cất vì nước này chứa axit.
12. Protein trong thịt khó tiêu hóa  và cần tới  nhiều enzyme tiêu hóa. Thịt không tiêu hóa nằm nguyên trong ruột, gây  thối và tạo ra chất độc cho cơ thể.
13. Các tế bào ung thư được bao  phủ bằng một lớp protein. Bằng cách hạn  chế thịt trong khẩu phần ăn, các enzyme sẽ  hoạt động dễ dàng hơn trong việc tấn công  lớp protein bao phủ tế bào ung thư và giúp các tế bào hủy diệt tự nhiên của cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư.
14. Một số các chất  tăng cường hệ miễn dịch (IP6, Flor-ssence, Essiac,  anti-oxidants, vitamins, khoáng chất, EFAs....) giúp các tế bào hủy diệt tự nhiên  tiêu diệt tế bào ung thư. Một số chất khác  như vitamin E tạo ra cơ chế tiêu diệt tế bào, một cách thông thường của cơ thể nhằm đào  thải các tế bào gây hại hoặc không cần thiết..
15. Ung thư là căn bệnh của thể xác và tinh thần. Một tinh thần lạc quan và  ng khoái sẽ giúp các bệnh nhân ung thư giành giật được sự sống. Giận dữ, căm thù và cay  đắng khiến cơ thể bị căng thẳng và tạo ra axit. Hãy học cách sống vị tha và đầy yêu thương. Học cách thư giãn và hưởng thu cuộc sống.
  16.. Các tế bào ung thư sẽ không tồn tại được trong môi trường đầy ôxi. Tập thể dục đều đặn, hít thở sâu sẽ giúp các  tế bào được nạp đầy đủ ôxi.Tri lieu ôxi  cũng là cách tiêu diệt các tế bào ung thư.
                                     ******