Thứ Tư, 28 tháng 4, 2010

KÊU GỌI KHẨN:

From amfsv
Ban Chấp Hội Sinh viên Việt Nam Tỵ Nạn của truờng San Jose City College khẨn kêu cứu !!!
Kính thưa Quý Vị, Quý NT và CH...
Đây là một tình trạng rất đáng quan ngại cho tất cả VSA ( Vietnamese Student Association) tại các trường Đại học Hoa Kỳ...nhất là những trường Đại học đang có nhiều DU HỌC SINH...
Theo lệnh cán bộ vẹm những DU HỌC SINH đang thành lập những tổ chức, hội đoàn để dần dần khuynh đảo và nắm lấy quyền chủ động những sinh hoạt của sinh viên Việt Nam tại trường đang theo học.

Đặc biệt các nhân viên nhà trường và nhất là thành phần Giáo su (đa số thiên cộng) họ không quan tâm đến sự khác biệt giửa hai nhóm học sinh người Việt Tỵ Nạn và DU HỌC SINH và sẳn sàng bênh vực bọn DU HỌC SINH... Những việc này đã từng xảy ra, trong những năm qua (trong việc treo cờ) tại UTA ( The University Of Texas at Arlington), USC ( Nam California), Hội đoàn DU HỌC SINH do Toà Đại Sứ Việt cộng tại HTĐ tổ chức và tên Chũ tịch là một cán bộ taị Ngân Hàng Thế Giới.........
Xin Quý Vị, Quý NT và CH của các Hội đoàn, các Tổ chức trong vùng lân cận, đặc biệt các phụ huynh, thân nhân đang có con, em theo học tại San Jose City College, hảy dành ít thì giờ quý báu ủng hộ, tham gia các sinh hoạt hổ trợ các em...đồng thời nhanh chóng phổ biến rộng rải bản tin này.
Xin chân thành cám ơn.
BMH
Washingto
Du học sinh VC thành lập Ban Chấp Hành choán chỗ BCH/SVVN thuộc Người Việt Tỵ Nạn.
Xin VNNB tiếp tay GẤP !
Chiều mai rồi !
Kính anh. Làm thế nào anh chuyển bức thư này đến anh Nguyễn Ngọc Tiên.Thomas Nguyễn , Anh Phú và Minh Dương. Thày Sam Hồ.
Số là  Ban Chấp Hội Sinh viên Việt Nam Tỵ Nạn của truờng San Jose City College làm việc có chiều trễ nãi . Tuy nhiên vẫn nộp danh sách đầy đủ của ban chấp hành sinh viên Việt Nam Tỵ Nạn.
Nhưng được người có trách nhiệm trong trường trả lời. Họ đã nhận được danh sách của sinh viên Việt Nam nộp trước. Và do sự tìm hiểu của các giáo sư Việt Nam thì té ra là Ban chấp Hành Sinh viên Việt Nam của  trường San Jose City College bây giờ là của DU HỌC SINH.
Các giáo sư Việt Nam hỏi Ban chấp hành của Du học sinh Việt Nam về người Giáo Sư chủ nhiệm của Hội. Thì được Ban cháp hành của Hội cho biết là MỘT NGƯỜI MỄ.
Giáo sư Việt Nam hỏi là . Một nền Văn Hoá Việt Nam sao Giáo Sư Mễ biết. Các Du Sinh Lập Tức đưa luật Lệ ra nói chuyện . Họ trả lời là trong Luật Lệ của Đại Học không nói gì về vấn đề . Các Du học sinh không được trở Thành LÃNH ĐẠO.VÀ LUẬT LỆ CŨNG KHÔNG BẮT BUỘC CÁC GIÁO SƯ CỐ VẤN PHẢI LÀ NGƯỜI VIỆT NAM.
Trước sự ngang ngược này , các sinh viên Việt Nam và các Giáo Sư Cố vấn của Sinh viên Ty Nạn Việt Nam sẽ có phiên họp vào lúc 12 giờ 30 ngày thứ năm, 29/04/2010 tức là trưa ngày mai. Tại Learning center của trường. Trong Phiên họp quan trọng này  sẽ có những người có trách nhiệm của trường điều hành.và nếu không được đáp ứng thì sẽ cho bõ phiếu. ngay tại chỗ.
Theo chiều hướng này . Các sinh viên Tỵ nạn sẽ thua, vì thiếu đòan kết. Bên du học sinh ít , nhưng tổ chức chặt chẽ.
Trước sự nguy ngập này. Chúng em kêu gọi Cộng Việt Nam hãy tạm thời bỏ qua tất cả mọi bất đồng ý kiến  , đến tham dự phiên họp, góp một bàn tay. Nếu để Ban chấp Hành Du học Sinh thắng cử  ngày nhận chức của Sinh viên Du học Sinh sẽ có Những thành viên Cao cáp của Cộng Sản đến tham dự.Vì vậy Cộng Đồng phải gíup chúng em một tay đến dự phiên họp vào ngày nói trên với tư cách là nguời Việt Nam Tỵ nạn và với tư và là các phụ huynh cũng như Ban Đại Cộng Đồng Việt Nam quan tâm đến vấn đề này.
Khi đến đậu xe ở ngoài đường hoặc lấy vé 2$. cho một ticket xe. Có gì khó khăn xin gọi cho em biết. LT.
Vietnamese Students!
Come to join our VSA!
Vietnamese Students Association Meeting
Date: April 29th, 2010
Time: 12:30pm
Room: SC 204
Let us come together to welcome our new VSA President
Andy Nguyen for 2010-2011 term
We are also seeking to fill other positions such as Vice President, Secretary and etc….
The purposes of building this club are:
1. To give voice to our Vietnamese Students
2. Charities Events
3. Tet Pa