Thứ Tư, 1 tháng 9, 2010

KÍNH XIN GIÚP ĐỠ

From:Nguyen Minh<nguyen.van.minh@sbcglobal.net*
Tuong Bui<tuongdbui@yahoo.com*
DH <haophd@yahoo.com>
Kính xin giúp đở,
Tôi có người bạn học, trước tháng 4/75, anh giữ chức vụ Tiểu Đoàn Trưởng Tiểu Đoàn Tân Lập Dù ( hình như Tiểu Đoàn 18 ). Sau 13 năm bị cải tạo tại miền Bắc trở về, anh được qua Mỹ theo diện HO và phải làm việc lao động rất vất vả  ( cắt cỏ, landscape...) để nuôi 2 con đi học.
Cũng may các cháu chịu khó, nên cả hai đều tốt nghiệp đại học, người con trai với bằng Master về Kỹ Sư Cơ Khí và người con gái là Dược sĩ.
Người con trai đã lập gia đình và ra riêng. Cô con gái còn độc thân và rất có hiếu.
Sau khi có việc làm ở Arizona, cô mua nhà và rước ba mẹ từ California sang sống chung để cô phụng dưởng.Mổi năm đi vacation ở đâu cô cũng mua vé cho ba mẹ đi cùng. Đời sống thật hạnh phúc.
Năm 2007, cô phát hiện bị bệnh "Ung Thư Máu". Sau khi làm "Hóa trị", thì đã khỏe lại.Mỗi 3 tháng và sau đó 6 tháng phải thử máu và thử tủy xương sống lại. Tất cả đều tốt đẹp.
Tuần rồi cô thấy trong người không được bình thường nên đi khám bệnh và sau khi thử máu và tủy xương sống thì mới biết bệnh "Ung Thư Máu" đã tái phát.
Lần nầy, sau khi làm "Hóa Trị", BS cho biết cô cần phải được ghép" tủy xương sống" thì mới có cơ hội sống.
Để giúp đở cho gia đình 1 Cựu Quân Nhân VNCH đang trong hoàn cảnh đầy tuyệt vọng,
Tôi thành khẩn xin quí vị giúp đở bằng cách phổ biến tin nầy để kêu gọi người tình nguyện hiến tủy xương sống, để cứu mạng 1 người con hiếu thảo, rất cần được sống.
Điều kiện của người tình nguyện hiến "Tủy Xương Sống": Từ 18 đến 60 tuổi và đầy đủ sức khoẻ.
Có 3 Websites để liên lạc tình nguyện hiến "Tủy Xương Sống": www.nmdp.org www.a3mhope.org www.bephematch.org
Việc thử nghiệm xem "Tủy Xương Sống" có thích hợp với bệnh nhân hay không, rất dễ dàng. Sau khi người tình nguyện liên lạc với 1 trong 3 websites trên, họ sẽ gởi cho 1 Testing Kit, gồm có vài Q-Tips và 1 lọ thủy tinh nhỏ, để đựng Q-Tips sau khi người tình nguyện dùng Q-Tips thấm nước trong miệng (trong Testing Kit có chỉ dẩn)
Thành thật cám ơn.
Lê Ngọc Thanh KT
Gilbert - AZ


--