Thứ Năm, 11 tháng 11, 2010

Thông báo khẩn !

From: Kim Anh Truong<kimanh.nauy2b@gmail.com> Chu Le <le.chu@yahoo.com>
PHỤ NỮ đề phòng :
ROHYPNOL&PROGESTEREX
Tại một quán rượu vào một tối thứ Bảy, một phụ nữ đã bị một băng đảng 5 tên bắt đi. Theo phúc trình của Cảnh sát và Bệnh viện, bọn này đã hiếp nạn nhân trước khi vứt cô ta. Cuộc thử nghiệm sau đó đã xác nhận nạn nhân bị hiếp nhiều lần, có cả dấu vết của thuốc ROHYPNOL ở trong máu và cả thuốc PROGESTEREX, đó là viên thuốc ngừa thai. Bọn băng đảng thường dùng thuốc này trong các buổi liên hoan để hãm hiếp phụ nữ nhưng nạn nhân không mang thai. Thuốc PROGESTEREX thường được các nhân viên thú y sử dụng để triệt sản những con thú lớn. Thuốc PROGESTEREX được bọn băng đảng dùng đồng thời với thuốc ROHYPNOL, gọi là “thuốc hiếp dâm”.
Bọn băng đảng chỉ cần bỏ thuốc ROHYPNOL vào trong thức uống của cô gái. Sáng hôm sau, nạn nhân không thể nào nhớ ra điều gì đã xảy ra cho cô ta vào đêm trước. Còn thuốc PROGESTEREX hòa tan dễ dàng trong thức uống và như thế nạn nhân không bị mang thai. Tên hiếp dâm không phải lo lắng về cách thử nghiệm sau này để tìm ra phụ hệ của thai nhi và truy tầm thủ phạm hiếp dâm.
Các tác dụng của thuốc không phải là tạm thời mà là vĩnh viễn. Thuốc PROGESTEREX dùng để làm vô sinh ngựa. Phụ nữ nào dùng thuốc này sẽ không thể nào mang thai. Bọn lừa đảo có thể tìm thuốc này từ bất cứ ai ở các trường thú ý và các trường đại học. Thật dễ dàng, thuốc PROGESTEREX ngày nay đang lan tràn trên các trường đại học. Có những trang web trên Internet chỉ dẫn cách sử dụng.
Xin phổ biến đến thân hữu, đặc biệt là các cháu gái. Hãy cảnh giác khi bạn có mặt trong các dịp liên hoan. Đừng để thuốc uống của bạn không có người trông nom. Xin thông báo đến bạn bè và thân nhân nữ.