Thứ Sáu, 23 tháng 7, 2010

KHOE CỦA

From:  Sinh Do *Kim-Thu Nguyen *Hoa Daudigier
KHOE CUA 1
"Sao" lớn tổ chức lớn, "sao" nhỏ tổ chức nhỏ. Rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đã sử dụng ngày vui riêng của mình để tạo "cớ" tổ chức những buổi tiệc cầu kỳ, náo nhiệt... nhằm quảng bá tên tuổi.


Đàm Vĩnh Hưng: Sinh nhật củng cố thương hiệu
Tối 1/10, sau live show Người tình được tổ chức thành công tại ba miền đất nước hồi tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục củng cố thương hiệu ca sĩ giải trí hàng đầu Việt Nam bằng một sinh nhật hoành tráng dành cho 400 khách mời tại Vila FB ở TP HCM. Sinh nhật của chàng ca sĩ Xin lỗi tình yêu đã làm tắc một đoạn đường trên phố Sương Nguyệt Ánh.
KHOE CUA 2
Sinh nhật năm trước (2008), Mr Đàm tổ chức Dạ tiệc trắng.
Tuy nhiên, trong sinh nhật của mình, Mr Đàm ngoài việc dành riêng cho bạn bè đến tham dự những giây phút đắm say bằng âm nhạc đã tổ chức thêm một buổi đấu giá từ thiện chiếc cặp hiệu Montblanc mà theo anh, toàn bộ số tiền sẽ dùng để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.
 KHOE CUA 3
Sinh nhật năm sau (2009) Mr Đàm tổ chức sau live show cũng hoành tráng không kém.
Đây không phải là lần đầu tiên Mr Đàm tổ chức sinh nhật hoành tráng, năm trước (2008), ca sĩ này đã tổ chức một dạ tiệc mang tên Dạ tiệc trắng để mừng sinh nhật riêng mình. Anh cũng được coi là một trong những ngôi sao đầu tiên tại Việt Nam biết lấy ngày sinh nhật để PR tên tuổi.
Diễm My: Sinh nhật để khoe du thuyền
7/12/2009, Diễm My bước sang tuổi 48. Một sinh nhật được tổ chức dành cho những người bạn thuộc hàng Vip của thế giới sao Sài Gòn được tổ chức trên du thuyền riêng của vợ chồng Diễm My trị giá 2 triệu USD (gần 40 tỷ tiền Việt).
KHOE CUA 4
Sinh nhật cũng là lần đầu Diễm My chính thức khoe nội thất sang trọng chiếc du thuyền nhiều tỷ đồng của chồng.
Trước đó, Diễm My đã từng chụp hình trên chiếc du thuyền này, nhưng phải đến sinh nhật của diễn viên phim Dòng sông hoa trắng với nhiều sao VIP Sài Gòn như Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, vợ chồng Kim Thư - Phước Sang, ảo thuật gia Elvis Công, Chủ nhà hang Vila FB Huy Cận… thì công chúng cả nước mới được chiêm ngưỡng vẻ sang trọng của chiếc du thuyền trị giá nhiều tỷ đồng này của công ty Saigon Marina (công ty do chồng Diễm My làm giám đốc). Theo tiết lộ của Diễm My, chị cũng là hành khách đầu tiên được sử dụng chiếc du thuyền sang trọng bậc nhất Việt Nam này cho ngày sinh nhật của mình.

Mới đây, ngày 15/3 sinh nhật của Bống Hồng Nhung kỷ niệm ngày cô bước sang tuổi 40 cũng được tổ chức hoành tráng tại khu biệt thự sang trọng và lộng lẫy Cham Charm.
KHOE CUA 5
Bống Hồng Nhung đã tổ chức sinh nhật ở một biệt thự sang trọng đúng phong cách của mình. Ảnh: Theo Ngôi sao
Đây không phải lần đầu tiên Bống tổ chức sinh nhật ở một nơi xa xỉ như thế này, nhưng sự kiện này năm nay được tổ chức ngoài việc để kỷ niệm ngày bước sang tuổi 40 còn là để giới thiệu album nhạc điện tử chuẩn bị phát hành vào thời gian tới. Nhân dịp sinh nhật, có hẳn hai tạp chí liên tiếp dành những chuyên đề riêng viết về Bống.
Đoan Trang: Quảng bá sinh nhật từ sớm
Để chuẩn bị cho buổi tiệc mừng sinh nhật chính mình vào ngày 4/2/2010, Đoan Trang đã lên một lịch trình quảng bá rất chuyên nghiệp. Poster chương trình được giăng tại Villa FB cả tuần trước khi ngày sinh của ca sĩ Guốc mộc diễn ra. Cô cũng tham gia một số buổi chụp hình để quảng bá cho đêm dạ tiệc Red Latino trước đó nhiều ngày. Đoan Trang biến đêm sinh nhật thành sân khấu mini để trình diễn các ca khúc latin quen thuộc vốn là sở trường của mình như Sway, Smooth, Mambo và nhiều ca khúc hit như Quạt giấy, Guốc mộc…
KHOE CUA 6
Chỉ cần nhiều sao xuất hiện, sự kiện ấy lập tức được nhiều báo điện tử đưa tin. Dựa vào điều này, các sao càng mời được nhiều người nổi tiếng càng dễ dàng PR tên tuổi.
Chủ nhân của bữa tiệc Red Latino ngoài việc biến sinh nhật thành bữa tiệc ca hát và nhảy múa cho các khách mời còn tổ chức bán đấu giá chiếc áo dài đặc biệt do NTK Việt Hùng thiết kế dành riêng cho cô.
Rất nhiều khách mời là người nổi tiếng trong giới giải trí từ hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Hồng Nhung, Phương Thanh, Hà Anh Tuấn tới dự. Sinh nhật của thỏi chocolate này được đưa tin nhiều ngày liền trên báo chí.
Giờ đây, sinh nhật xa xỉ không chỉ là chuyện của các sao ở trời Tây. Tại Việt Nam, người nổi tiếng đã bắt đầu biết sử dụng ngày này để đánh bóng tên tuổi. Thậm chí ngày thôi nôi, sinh nhật của con cũng được tổ chức rất hoành tráng. Một số ngôi sao đã mượn ngày sinh nhật của mình để đấu giá gây quỹ từ thiện, ủng hộ người nghèo. Tuy nhiên, số tiền thực tế của việc đấu giá này được sử dụng với mục đích gì vẫn là chuyện chỉ sao mới biết. Nhưng có một sự thật là, khi thông tin về những bữa tiệc xa hoa này được đăng tải trên báo chí người ta mới nhận ra hóa ra giấc mơ của người người muốn trở thành ca sĩ, diễn viên là có cơ sở.
KHOE CUA 7
Sinh nhật Diễm My trên du thuyền.