Thứ Bảy, 31 tháng 7, 2010

ĐÁM CƯỚI CỦA ÁI NỮ CỰU TT CLINTON TRƯỚC GIỜ G

   Theo ước tính, chi phí cho đám cưới của con gái cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton có thể lên đến gần 5 triệu USD.
dam cuoi chelsea 1
Chelsea Clinton và chồng sắp cưới.
Lễ cưới của cựu đệ nhất tiểu thư Nhà trắng Chelsea Clinton và Marc Mezvinsky, giám đốc một ngân hàng đầu tư sẽ diễn ra tại khu biệt thự Aster Court ở Rhinebeck, cách trung tâm thành phố New York 140km, vào ngày 31/7 tới.
Donnie Brown, nhà tổ chức tiệc cưới hàng đầu cho biết, đám cưới này “hoành tráng” hơn bất cứ đám cưới nào của các nhân vật nổi tiếng, và đây sẽ có thể là đám cưới lớn nhất trong năm nay.
dam cuoi chelsea 2
dam cuoi chelsea 3
Khu biệt thự Aster Court, nơi sẽ diễn ra lễ cưới.
Khoảng 624.000 USD đã được chi vào việc sửa sang, tu bổ khu dinh thự. 110.000 USD được chi cho chén đĩa và ly tách. 499.000 USD là số tiền dành cho hoa cưới và hoa trang trí trong bữa tiệc.
Con gái cưng của Bill Clinton sẽ mặc trang phục cưới của các nhãn hiệu lừng danh như Oscar de la Renta hay Vera Wang. Theo một số nguồn tin, chiếc váy cưới của Chelsea Clinton sẽ có giá khoảng 25.000 USD. Trang sức mà cựu đệ nhất tiểu thư nhà Trắng sẽ đeo cũng có giá lên đến 250.000 USD.
dam cuoi chelsea 4
dam cuoi chelsea 5
dam cuoi chelsea 6
Nội thất sang trọng của khu biệt thự.
Riêng chiếc bánh cưới cũng là cả một gia tài với giá là 11.000 USD. Tiền thuê dịch vụ an ninh cũng khiến người khác phải giật mình với giá 202.000 USD.
Tổng cộng tất cả các chi phí cho đám cưới rình rang này tuy chưa có con số chính xác nhưng sẽ ở trong mức khoảng từ 3 đến 5 triệu USD.
dam cuoi chelsea 9 dam cuoi chelsea 8
Ngoại trưởng Mỹ, Hilary Clinton đến New York để chuẩn bị cho đám cưới của con gái. Phụ tá của bà đang khệ nệ xách chiếc váy bà Clinton sẽ mặc trong tiệc cưới.
dam cuoi chelsea 10
Chelsea Clinton trên đường phố New York.
Đám cưới sẽ có khoảng 500 khách mời, bao gồm cả những nhân vật đình đám như nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, ca sĩ Barbra Streisand, đạo diễn Steven Spielberg, cựu Thủ tướng Anh John Major, ông trùm truyền thông Ted Turner… Tuy nhiên, một điều khá ngạc nhiên là đương kim Tổng thống Obama lại không được mời đến dự đám cưới.
Trong chương trình "The View" của kênh ABC, khi người dẫn chương trình về việc có tham dự đám cưới con gái của Bill Clinton hay không, Tổng thống Obama đã trả lời rằng "Có lẽ bạn không muốn thấy hai Tổng thống trong một đám cưới đâu!".
Obama cũng thừa nhận rằng mình không được mời đến dự đám cưới của Chelsea Clinton "Tôi không nhận được thiệp mời đám cưới. Tôi nghĩ rằng Hillary và Bill muốn giữ đám cưới như một sự kiện riêng của Chelsea và chồng sắp cưới của cô ấy".
dam cuoi chelsea 11
dam cuoi chelsea 12
Những câu chúc mừng đám cưới của Chelsea được giăng khắp phố phường.
Chính người dân Mỹ cũng rất mong chờ đám cưới này, trên khắp các cửa hàng, quán cà phê và nhiều nơi công cộng khác đã treo những băng rôn chúc mừng đám cưới của cô gái danh giá.
An Bình
Theo DailyMail